Clip sex Giáo viên Bắc Giang thổi kèn cho chồng
Trang chủ anhdoc.com

Clip sex giáo viên dạy sử ở Bắc Giang gây sốc

Vụ ảnh sex cô giáo Bắc Giang chỉ vừa mới xảy ra cách đây ít giờ, tuy nhiên đã lên đến đỉnh điểm khi đã xuất hiện clip nóng của nữ giáo viên Bắc Giang

Bàng hoàng clip sex nữ giáo viên Bắc Giang

lo clip nong nu giao vien day su o bac giang gay soc

Cách đây ít giờ, hầu hết mọi tờ báo đều đã lên loạt bài về vụ lộ ảnh phòng the của 1 cô giáo được cho là tên H.Y đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Ngay từ khi mới được đăng tải lên Facebook bằng tài khoản tên H.Y những bức ảnh nhạy cảm này đã gây sự chú ý lớn trong dư luận. Không chỉ vì đó là những ảnh nóng phòng the đơn thuần mà bởi vì nhân vật trong những bức ảnh đó lại là 1 nữ giáo viên.

clip sex giao vien

Sự việc có lẽ sẽ chỉ dừng lại ở việc tò mò bởi những clip sex của những kiều nữ hay hot girl xinh đẹp trẻ tuổi nào đó, tuy nhiên dư luận có quyền phẫn nộ khi đó lại là của 1 nữ giáo viên. Quan niệm từ xưa tới nay, với bất cứ lý do gì thì đạo đức người giáo viên vẫn là mấu chốt trong việc “trồng người” .

Xem clip sex nữ giáo viên Bắc Giang

 

Hoặc download tại đây

lo clip nong nu giao vien day su o bac giang gay soc 3

Chưa xét đến việc phát tán những bức ảnh nóng bỏng này là do ai thì việc cô H.Y phải tự vấn bản thân là điều chắc chắn. Theo thông tin chúng tôi có được thì nhân vật nữ trong hình là chị H.T.H.Y, giáo viên dạy Sử tại trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) và Phó hiệu trưởng trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) cũng đã xác nhận, những hình ảnh là của cô H.Y.

Làm việc với cơ quan điều tra cô Y và chồng đã có xác nhận trong lúc 2 vợ chồng quan hệ tình dục thì chồng cô có quay lại clip nóng nữ giáo viên Bắc Giang này bằng điện thoại di động. Sau đó do sơ ý mà cô Y đã để clip lọt vào tay kẻ gian, và người lập Facebook mang tên cô cũng như đăng tải những hình ảnh sex của cô còn ghi rõ số điện thoại của vợ chồng cô lên mạng.

Gia đình và nhà trường nơi cô Y công tác cho biết hiện tại cô đang rất hoảng loạn, tâm lý bất thường mặc dù đã nhận được rất nhiều lời khuyên can động viên. Cô đã làm đơn xin tạm nghỉ công việc giảng dạy .

Tuy nhiên , nhà trường và gia đình cũng mong cơ quan điều tra sớm tìm ra thủ phạm tung clip nóng nữ giáo viên Bắc Giang này lên mạng nhằm trả lại uy tín cho cô Y cũng như bình yên trong dư luận xã hội

Copyright 2013 ANHDOC.COM, Kênh giải trí, đọc truyện, xem phim, ngắm ảnh độc nhất hiện nay
- Google - Feeds